Hot-line: 09 48 57 57 57

Thi Công Thiết Kế Xây Dựng Nhà Biệt Thự Tại Tphcm

01/11/2017 lúc 3:06 AM

Dịch vụ thiết kế xây dựng uy tín tại tphcm ĐT: 028.22.00.22.66 - 0948.57.57.57 chuyên nhận thiết kế xây dụng và sơn sửa nhà biệt thự.

Với sự phát triển không ngừng của xã hội hiện đại ngày nay, biệt thư là một kiểu nhà cao cấp, sang trọng, quý phái, thể hiện đẳng cấp đang nhận được sự quan tâm, nhu cầu xây dựng của rất nhiều người. Để có được căn biệt thự đẹp, hoàn hảo đến từng mi-li-mét, một trong những điều quan trọng là phải có một công tit hi công uy tín, đảm bảo cả về chất lượng và chi phí. Với sứ mệnh này, công ty chúng tôi hoàn toàn có thể biến biệt thự từ trang giấy thiết kế bước ra ngoài hiện thực. Với đội ngũ nhân viên là những kĩ sư, kiến trúc sư, tổ thi công có kinh nghiệm, lành nghề và lực lượng nhân công nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi tự hào về nhiều công trình đã, đang và sẽ xây dựng để làm hài lòng quý khách hàng.
dich-vu-xay-dung-thiet-ke-biet-thu-tphcm
An Toàn & Tiết Kiệm
 
Quý khách an tâm về chất lượng xây dựng biệt thự khi đến với công ti chúng tôi, vì lời cam kết công ti gửi đến khách hàng:
- Công ty chúng tôi là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thi công và xây dựng biệt thự trên khắp địa bàn quận huyện thành phố HCM.
- Chất lượng là danh dự, uy tín của công ty chúng tôi.
- Đội ngũ nhân viên tận tình tư vấn cho quý khách hàng về những mà quý khách quan tâm khi xây dựng nhà phố.
- Các trang thiết bị hiện đại, đầy đủ và tiến độ làm việc đúng theo quy trình thỏa thuận ban đầu.
Chúng tôi sẽ giúp cho những ước mơ về biệt thự xinh xắn, đẹp đẽ, đầy đủ tiện nghi và tiết kiệm chi phí của quý khách trở thành hiện thực trong thời gian nhanh nhất và sơm nhất. Niềm tin yêu và sự lựa chọn của quý khách khi đến công ty chúng tôi chính là động lực để chúng tôi nỗ lực hoàn thiện và cố gắng mang đến những dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

Mọi chi tiết cần dịch vụ thiết kế xây dựng nhà biệt thự xin quý khách hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn tốt hơn!

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG ÍCH
ĐT: 028.22.00.22.66 -
0977.18.38.58 - 09.33.33.7007 - 0948.57.57.57
Mr: Thanh - Ms: Ngọc

Tags:

Tin liên quan